gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Video clip ấn tượng về quân đội Việt Nam

Video clip là tập hợp những hình ảnh về hoạt động nghi lễ và huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của người chiến sĩ Việt Nam. Lồng trong nền nhạc hào hùng là hình ảnh oai hùng của những phương tiện khí tài quân sự của quân đội nhân dân Việt Nam trong các

Video clip là tập hợp những hình ảnh về hoạt động nghi lễ và huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của người chiến sĩ Việt Nam.

Lồng trong nền nhạc hào hùng là hình ảnh oai hùng của những phương tiện khí tài quân sự của quân đội nhân dân Việt Nam trong các cuộc diễn tập quân sự. Trong đó, người lính là nhân vật trung tâm trong các hoạt động huấn luyện võ thuật với tay không hoặc có vũ khí, các kỹ thuật lặn của đặc công nước...

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Việt Nam khôi phục, tăng cường hợp tác với Trung Quốc

Quan hệ ngoại giao thật khó lường, không biết đâu là thật gỉả. Tuy nhiên, với Tàu thì Việt Nam phải luôn cảnh giác, không thể tin họ được. Vì lẽ đó, đối với nước khỗng lồ tham gian ở bên cạnh này, tốt nhất là giữ mối liên hệ tốt (ít nhất là bên ngoài), nhưng không nên gia tăng mối liên hệ (ảnh hưởng) quá đáng không cần thiết của Tàu, để giữ nền độc lập, sự quân bình trong giao dịch quốc tế của đất nước về mọi phương diện. 

phan tam - 29/08/2014 08:08
 

Mỹ lo sốt vó về việc 300 chiến binh "chuyển lửa về quê nhà"

Hãy học đối tác toàn diện VN, sau 1975 VN dập tắt vô khối ngọn lửa độc ác từ hải ngoại chuyển về nước. Nói thật đối diện với hình thái an ninh này chỉ có VN là hóa giải được thôi.  

Lê Tấn Hanh - 28/08/2014 15:08
 

Cầu Trời có được gì đâu

Cảm ơn Thầy Thích Chân Tuệ đã cho những điều bổ ích. Nếu có dịp, xin Thầy chỉ dạy thêm về ý nghĩa của những buổi cầu nguyện, tụng Kinh Cầu an, hay Cầu siêu tại Chùa hoặc nhà riêng. Ví dụ việc xây dựng tượng Bồ Tát Quan Thế Âm trên biển đảo để cầu mong sự bình an cho thuyền bè qua lại, v.v...mang ý nghĩa gì của "Đạo Phật nhập thế" (hoà đồng, đáp ứng ước vọng và là nơi nương tựa của đại chúng. 

phan tam - 28/08/2014 04:08
 

Việt - Trung thống nhất 3 nội dung quan trọng

Ông Lê Hồng Anh đeo cà vạt màu đỏ. Ông Tập Cận Bình mang cà vạt màu xanh. Hai ông cởi nút áo vest và cách ngồi giống nhau. Ông Lê Hồng Anh đến Bắc Kinh tìm câu trả lời bằng văn bản, thành thử nhìn nóng nẩy. Ông Tập Cận Bình lễ phép tiếp đón khách phương xa...Một điều tốt cho Việt Nam và Trung Quốc. 

Nguyễn thế Phượng - 27/08/2014 18:08
 

Lệnh Tổng Động Viên Toàn Quốc 5-3-1979 - Không Bao Giờ Quên !

Là người trực tiếp tham gia chiến đấu chống quân TQ xâm lược tháng 2-1979 tôi không bao giờ quyên tội ác của bọn bành trướng TQ xâm lược đã gây ra cho nhân dân ở biên giới phía Bắc.Nhiều đồng chí ,đồng đội của tôi đã hi sinh anh dũng khi phải chống trả với một đội quân theo kiểu biển người của TQ.Quá khứ,hiện tại và mãi mãi sau này TQ là kẻ thù truyền kiếp của nhân dân Việt nam. 

NgHang - 27/08/2014 09:08
 

Các Phật tử tin tưởng gì?

Vì hiểu biết hạn hẹp,tôi xin được hỏi:Phật Pháp có thể nhìn từ khía cạnh triết hoc và Tôn giáo.Về mặt Tôn Giáo Tâm linh,phần đông người Phật Tử bình thường(trong đó có tôi)thường cầu nguyện khi có những bất an,hoặc mong cầu sự bình an,sức khoẻ v.v..từ tha lực (có thể cũng là chính là tự lực).Tôi thiết nghĩ sự cầu nguyện (cũng có ý nghĩa của lời thệ nguyện hướng thiện) không là mê tín,mà là nhu cầu cần thiết của người Phật Tử và không nằm ngoài qui luật Nhân Quả.Không hiểu có sai không?. 

phan tam - 26/08/2014 13:08
 

Hơn một “sư đoàn” lao động Trung Quốc sắp đến Hà Tĩnh?

Việt Nam thiếu gì công nhân giỏi sao kg tuyển dụng mà phải sử dụng công nhân TQ, có ý đồ kg bình thường,cần phải cảnh giác cao độ.. 

poppy - 26/08/2014 10:08
 

Tiễn Đưa Chị Võ Thị Thắng - Nụ cười Việt Nam Không Có Tuổi

Xin cám ơn chị Phùng Kim Yến đã thay mặt VHN.NET chia buồn cùng gia quyến Bà Võ Thị Thắng.Báo VHN.NET xin chia buồn sâu sắc đến thân quyến của Bà. Nụ cười "chiến thắng" sẽ trường tồn cùng dân tộc VN.  

john Lee - 25/08/2014 05:08
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ .. http://www.thietkewebcongty.org/thiet-ke-web-gia-re-tai-quan-10.html
Ðang online 71
24h qua1067
Total789609
Your IP54.237.125.89