gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Thử nghiệm tàu ngầm mini Trường Sa

Sáng 15-1, tại Công ty cơ khí Quốc Hòa, cụm công nghiệp Phong Phú, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình), ông Nguyễn Quốc Hòa, Giám đốc Công ty cùng các cộng sự bắt đầu tiến hành công việc thử nghiệm tàu ngầm mini

Mục đích của cuộc thử nghiệm (dự kiến kéo dài trong mười ngày) để đo độ cân bằng của tàu khi nổi trên nước, kiểm tra độ rò rỉ trong tàu, hoạt động của động cơ và hệ thống tuần hoàn khí trong điều kiện lặn dưới nước.

Nếu cuộc thử nghiệm trong bể thành công, Công ty cơ khí Quốc Hòa sẽ tổ chức trình diễn hoạt động lặn, nổi của tàu ngầm mini tự chế tại một địa điểm rộng lớn hơn (sông, biển) trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Như vậy, sau hơn bốn tháng lắp đặt các thiết bị trong con tàu gồm bảng điều khiển, hệ thống điện, các loại trục, hệ thống tuần hoàn khí, máy nổ, các hệ thống điện tử..., sáng nay (15-1) Công ty cơ khí Quốc Hòa chính thức đưa tàu ngầm mini Trường Sa vào bể thử nghiệm được xây dựng ngay trong khuôn viên Công ty.

Nhân Dân điện tử ngày 24-8-2013 đăng bài "Ông Hòa "khùng" đóng tàu ngầm mini" đã phản ánh về ý tưởng táo bạo của ông Nguyễn Quốc Hòa - một kỹ sư từng học tập chuyên ngành chế tạo máy tại Cộng hòa Dân chủ Đức. Bằng đam mê nghề nghiệp, sự sáng tạo và quyết tâm chinh phục đỉnh cao khoa học kỹ thuật, ông đã cùng với các kỹ sư trong Công ty tự mày mò, tra cứu tài liệu khoa học để thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc tàu ngầm mini mang tên Trường Sa có chiều dài 8,8m, cao 3m, chiều rộng nơi phình to nhất là 2,8m.

Vỏ tàu là loại thép đặc biệt nhập khẩu nước ngoài có độ dày 15mm. Theo thiết kế, lượng choán nước khi lặn là 12 tấn, khi nổi là chín tấn, lặn sâu tối đa 50m, tốc độ 20 hải lý/giờ.

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Báo Mỹ liệt kê 5 lực lượng lục quân mạnh nhất châu Á, không có VN

Thắng lợi trên chiến trường phụ thuộc vào tinh thần của người lính cầm súng. Đông nhưng chưa chắc đã mạnh, vì kẻ đi xâm lược sẽ ko bao giờ chiến đấu vì lý tưởng. 

trach nguyen quang - 20/11/2014 16:11
 

Vụ Công Phượng: Ai đứng sau lưng Chuyển động 24h?

Vạch mặt bọn làm truyền thông trục lợi, vô văn hóa , lâu nay nhà nước buông lỏng quản lý nên truyền thông, báo chí càng ngày thành cái chợ bát nháo, hổn loạn , nhiều chương trình , bài báo hết sức nhảm nhí , bậy bạ . Định hướng dư luận kiều gì chả hiểu .  

hoangdzung - 20/11/2014 15:11
 

Tuyệt đối không làm dự án khu du lịch nghỉ dưỡng ở Hải Vân!

Tàu là thiên tài về lừa đảo, hối lộ cửa sau, còn VN thì không ít cán bộ khó từ chối nhận hội lộ. Không biết quan chức Bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên Huế và phe nhóm có trong sạch trong vụ này không?. Cần làm rõ để không làm mất thêm niềm tin từ người dân. 

phan tam - 20/11/2014 10:11
 

"Nhà khoa học VN đâu phải toàn tiến sĩ giấy"

Không phải tiến sỹ giấy mà là bằng mua hoặc nhờ thi hộ. Cho nên đâu biết khoa học là gì. Nhà nước mà đổ tiền cho mấy ông này thì coi như mất hết. 

Phạm Cường - 20/11/2014 02:11
 

Báo Mỹ liệt kê 5 lực lượng lục quân mạnh nhất châu Á, không có VN

Có 5 thằng ngồi chơi cờ với nhau khoe mẽ đứng số 1, số 2 thế giới, thằng Việt Nam ngồi ngoài nói tôi trả được số gì chỉ biết rằng cả 5 ông ở đây nếu cứ nhẩy vào đất nước tôi chơi tôi sẽ thắng cả 5 ông... 

Đinh xuân Cầm - 20/11/2014 02:11
 

Vì sao Hollywood toàn biến nguời Nga thành kẻ ác?

(tiếp) Hollywood và main stream media ở Mỹ phục vụ cho ai nào? cho nền dân chủ chăng? Bé cái nhầm; chúng chỉ phục vụ ông chủ TB, tức chính phủ Mỹ, vì ăn lương của họ; nên cái gì chống Jews và TB đều phải bị bêu xấu, kể cả Vatican và khối Ả Rập (trừ Saudi Arabia vì lắm tiến). Jews chưa bao giờ bị Hollywood bêu xấu. Nên nhớ Marlon Brando và Mel Gibson chỉ vì há mồm rủa Jews liền tiêu tùng. Ngày nay xem ra giới truyền thông của VN đang bị tiền mua chuộc đi vào con đường phục vụ TBCN.  

Milu - 19/11/2014 21:11
 

Vì sao Hollywood toàn biến nguời Nga thành kẻ ác?

Tác giả bài báo (chắc là ở trong nước) không hiểu biết tí nào về Hollywood, nói riêng hay main stream media của Mỹ nói chung. Đáng ra trước khi viết nên nghiên cứu lich sử TBCN của tây phương để bài báo có chút giá trị. TBCN khởi phát vào thời cực điểm của đế quốc Anh. Bọn đầu xỏ (đa số là Jews) sau khi cấu kết với hoàng gia Anh đi bóc lột khắp thế giới; rồi tụ tập ở Mỹ. Đến cuộc CM tháng 10 của Nga thì họ thấy Liên Xô là kẻ thù lớn nhất cần phải tiêu diệt cho mãi đến nay. (tiếp ở phần sau) 

Milu - 19/11/2014 21:11
 

Nếu quyết làm “dự án Trung Quốc trên núi Hải Vân”, Bộ Quốc phòng sẽ phản đối

Hoan hô ĐBQH Bế Xuân Trướng. Đề nghị lãnh đạo cấp cao làm rõ sự việc và nghiêm phạt, tuyệt đối không dung tha loại quan chức cố tình bán rẻ an ninh đất nước cho giặc, để răn đe những quan chức ăn hại, và tạo niềm tin cho dân chúng.  

phan tam - 19/11/2014 10:11
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa bannweld Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC
Ðang online 60
Hôm nay4562
Total1549904
Your IP54.83.82.191