gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Thử nghiệm tàu ngầm mini Trường Sa

Sáng 15-1, tại Công ty cơ khí Quốc Hòa, cụm công nghiệp Phong Phú, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình), ông Nguyễn Quốc Hòa, Giám đốc Công ty cùng các cộng sự bắt đầu tiến hành công việc thử nghiệm tàu ngầm mini

Mục đích của cuộc thử nghiệm (dự kiến kéo dài trong mười ngày) để đo độ cân bằng của tàu khi nổi trên nước, kiểm tra độ rò rỉ trong tàu, hoạt động của động cơ và hệ thống tuần hoàn khí trong điều kiện lặn dưới nước.

Nếu cuộc thử nghiệm trong bể thành công, Công ty cơ khí Quốc Hòa sẽ tổ chức trình diễn hoạt động lặn, nổi của tàu ngầm mini tự chế tại một địa điểm rộng lớn hơn (sông, biển) trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Như vậy, sau hơn bốn tháng lắp đặt các thiết bị trong con tàu gồm bảng điều khiển, hệ thống điện, các loại trục, hệ thống tuần hoàn khí, máy nổ, các hệ thống điện tử..., sáng nay (15-1) Công ty cơ khí Quốc Hòa chính thức đưa tàu ngầm mini Trường Sa vào bể thử nghiệm được xây dựng ngay trong khuôn viên Công ty.

Nhân Dân điện tử ngày 24-8-2013 đăng bài "Ông Hòa "khùng" đóng tàu ngầm mini" đã phản ánh về ý tưởng táo bạo của ông Nguyễn Quốc Hòa - một kỹ sư từng học tập chuyên ngành chế tạo máy tại Cộng hòa Dân chủ Đức. Bằng đam mê nghề nghiệp, sự sáng tạo và quyết tâm chinh phục đỉnh cao khoa học kỹ thuật, ông đã cùng với các kỹ sư trong Công ty tự mày mò, tra cứu tài liệu khoa học để thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc tàu ngầm mini mang tên Trường Sa có chiều dài 8,8m, cao 3m, chiều rộng nơi phình to nhất là 2,8m.

Vỏ tàu là loại thép đặc biệt nhập khẩu nước ngoài có độ dày 15mm. Theo thiết kế, lượng choán nước khi lặn là 12 tấn, khi nổi là chín tấn, lặn sâu tối đa 50m, tốc độ 20 hải lý/giờ.

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Chiêu bài hạ giá dầu để “đập” Nga là “âm mưu xấu xa của chính trị gia độc ác”?

Hạ giá dầu để đập Nga thì phương tây nó đã làm cả thế kỷ nay rồi, nếu mà đập được Nga bằng cách hạ giá dầu thì bọn phương tây nó đã làm từ lâu rồi. Chẳng qua đây là trò tâm lý chiến nhằm tuyên truyền cho bọn ngu dốt tưởng là Nga sống bằng bán dầu. Trong GDP của Nga chỉ có 9% là bán tất cả các lọai tài nguyên thôi, bọn Nga nó nhiều lọai tài nguyên lắm, dầu chỉ là 1 phần trong đó. 

Quản Giáo - 17/10/2014 10:10
 

Xứng tầm thủ đô cả nước

Hà nội một thời đã được bạn bè quốc tế ca ngợi : " Việt Nam lương tâm của thời đại , Hà Nội thủ đô của phầm giá con người ". Hy vọng Hà Nội mãi mãi đẹp không chỉ đẹp mà còn tốt .Tốt là lõi cây , chắc và bền  

kym nguyễn - 16/10/2014 15:10
 

"Phương Tây thật ngây thơ và lố bịch khi định hạ bệ ông Putin"

Hình như ông Obama bà Angela Markel đều chấm dứt nhiệm kỳ trước ông Putin . Như vậy ai hạ bệ được trong khi dân Nga ủng hộ ông này quá cỡ. Anh hùng tạo thời thế .  

pham hien trang - 16/10/2014 15:10
 

Thương xá Tax và những cao ốc vô danh

Thương Xá Tax là cái gì to tát ghê gớm vậy , có phá đi xây lại cho phù hợp cảnh quan có sao đâu ai đó có chút nhớ tiếc cũng không sao nhưng viết thành một bài kiểu " ai oán " cho cái thương xá thì cũng hơi quá. Hoài niệm không phải là sống , sống là ở giây phút hiện tại , hy vọng ở tương lai. Chúng ta không sống lâu hơn các con cháu của chúng ta Công trình Metro này sẽ dành cho họ thề hệ tương lai của thành phố các công dân sinh sau năm 1975. Món quà tuyệt vời nhất . 

kym nguyễn - 16/10/2014 09:10
 

RFA muốn thổi "Gió dân chủ" từ Hồng Kong về Việt Nam

Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận xét của anh Milu. Tàu là giặc ngoài rất nguy hiểm nhưng dễ thấy, còn Cato Roma và đám linh mục cùng con chiên cuồng tín trong nước là thù ngoài và trong liên kết với nhau để đánh phá đất nước có nưu đồ. Cato Roma, cũng như thế lực Tin lành, đều là những hiểm họa tuy khó nhìn thấy rõ nhưng vô cùng nguy hiểm cho tương lai dân tộc.Nhà nước và dân chúng cần cảnh giác sớm để ngăn chận trươc nguy cơ này. 

phan tam - 16/10/2014 07:10
 

RFA muốn thổi "Gió dân chủ" từ Hồng Kong về Việt Nam

(tiếp) Bây giờ xem ra họ mạnh dạn hơn trước vì dựa vào sự cuồng tín tôn giáo và VN bị sức ép bên ngoài. Nhưng rồi khi thời cơ đến thì chắc chắn sẽ lật đổ được NN CHXHCNVN. Hiện nay với tiền bạc từ bên ngoài bọn họ đã len lỏi và thao túng được báo chí, sân khấu văn nghệ trong nước. Ngay cả NN còn cho phép nhạc của một nhạc sĩ Ca-tô chống cộng khét tiếng ở hải ngoại, Anh Bằng sẽ phát trong chương trình Giai điệu tự hào mang chủ đề Người Hà Nội lúc 20h ngày 24/10. Đừng lơ là xem thường.  

Milu - 15/10/2014 19:10
 

RFA muốn thổi "Gió dân chủ" từ Hồng Kong về Việt Nam

NN hãy đề cao cảnh giác hơn về đám “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, dân oan”. Nhìn chung thì bọn họ hoạt động có tổ chức chỉ đạo chặt chẻ, nội công ngoại kích, nòng cốt vẫn là đám con chiên nhà thờ hướng dẫn bởi đám cán bộ áo chùng đen chuyên tuân phục Vatican (dù các bản tin đều tránh né không nói thật điều này), kết hợp và nhận tài vật từ ngoại bang để liên tục gây xáo trộn lâu dài, lúc này thì còn yếu lẻ tẻ, nằm chờ thời. (còn tiếp) 

Milu - 15/10/2014 19:10
 

Thương xá Tax và những cao ốc vô danh

Tác giả giả thuyết đặt mình trên lập trường dân tộc, các công trình có từ khi bọn xâm lược chưa lê gót giày đến dày xéo con người của mảnh đất này, như nhà tranh vách đất, cổ thành, chùa miếu.. đối với tôi mới giữ hồn dân tộc, vậy ai thực sự mới cần giữ và thấy nhục với công trình trên. Và cũng lập trường đó, tác giả cần hiểu rằng cả dân tộc đã phải trải qua bao biến cố gì rồi nói chi chỉ một công trình, làm sao nó trơ trơ với những con người xung quanh. 

Tuổi trẻ & Tương lai - 13/10/2014 15:10
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa bannweld Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ .. http://www.thietkewebcongty.org/thiet-ke-web-gia-re-tai-quan-10.html
Ðang online 129
24h qua2037
Total1342467
Your IP54.87.123.99