gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Thử nghiệm tàu ngầm mini Trường Sa

Sáng 15-1, tại Công ty cơ khí Quốc Hòa, cụm công nghiệp Phong Phú, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình), ông Nguyễn Quốc Hòa, Giám đốc Công ty cùng các cộng sự bắt đầu tiến hành công việc thử nghiệm tàu ngầm mini

Mục đích của cuộc thử nghiệm (dự kiến kéo dài trong mười ngày) để đo độ cân bằng của tàu khi nổi trên nước, kiểm tra độ rò rỉ trong tàu, hoạt động của động cơ và hệ thống tuần hoàn khí trong điều kiện lặn dưới nước.

Nếu cuộc thử nghiệm trong bể thành công, Công ty cơ khí Quốc Hòa sẽ tổ chức trình diễn hoạt động lặn, nổi của tàu ngầm mini tự chế tại một địa điểm rộng lớn hơn (sông, biển) trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Như vậy, sau hơn bốn tháng lắp đặt các thiết bị trong con tàu gồm bảng điều khiển, hệ thống điện, các loại trục, hệ thống tuần hoàn khí, máy nổ, các hệ thống điện tử..., sáng nay (15-1) Công ty cơ khí Quốc Hòa chính thức đưa tàu ngầm mini Trường Sa vào bể thử nghiệm được xây dựng ngay trong khuôn viên Công ty.

Nhân Dân điện tử ngày 24-8-2013 đăng bài "Ông Hòa "khùng" đóng tàu ngầm mini" đã phản ánh về ý tưởng táo bạo của ông Nguyễn Quốc Hòa - một kỹ sư từng học tập chuyên ngành chế tạo máy tại Cộng hòa Dân chủ Đức. Bằng đam mê nghề nghiệp, sự sáng tạo và quyết tâm chinh phục đỉnh cao khoa học kỹ thuật, ông đã cùng với các kỹ sư trong Công ty tự mày mò, tra cứu tài liệu khoa học để thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc tàu ngầm mini mang tên Trường Sa có chiều dài 8,8m, cao 3m, chiều rộng nơi phình to nhất là 2,8m.

Vỏ tàu là loại thép đặc biệt nhập khẩu nước ngoài có độ dày 15mm. Theo thiết kế, lượng choán nước khi lặn là 12 tấn, khi nổi là chín tấn, lặn sâu tối đa 50m, tốc độ 20 hải lý/giờ.

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Khẩn trương mở đường bay thẳng Việt Nam - Mỹ

Hai người sau đánh nhau họ đã hiểu nhau và trở thành bạn trí cốt của nhau chỉ có hai người bạn Mỹ -Việt ngược lại hẳn với ông bạn Trung tình bạn tri cốt chỉ là mơ hồ. 

Đinh xuân cầm - 23/10/2014 07:10
 

Khẩn trương mở đường bay thẳng Việt Nam - Mỹ

đó là tình bạn của những người đặc biệt 

ronaldo - 23/10/2014 07:10
 

Báo Nhật và Đài Loan chú ý chuyến thăm TQ của tướng Phùng Quang Thanh

Trung Quốc chỉ có thể đi tới một chiều phải chọn. Nếu muốn có Hoàng Sa, họ không thể đụng tới Điếu Ngư. Còn nếu cố chiếm Điếu Ngư, thì những gì Trung Quốc có trên Biển Đông, đều thành fair-game... 

Nguyễn thế Phượng - 23/10/2014 00:10
 

Khẩn trương mở đường bay thẳng Việt Nam - Mỹ

40 năm sau khi chiến tranh chấm dứt.Phải mất đi 20 năm cho cơn thù hận hết đà di chuyển. Và 20 năm sau, mình làm bạn với nhau... Ngang hàng, kính trọng và thông cảm lẫn nhau. Tình bạn đó, tới hôm nay, ấm và nóng đến " khẩn trương "... Mừng tình bạn Việt Nam - Hoa Kỳ, ngày càng thắm thiết. Một tình bạn, đặc biệt đến duy nhất của Hoa Kỳ. 

Nguyễn thế Phượng - 22/10/2014 23:10
 

Vatican chủ trương phát triển quan hệ với Việt Nam

Vì nhiều lý do, nhà nước VN đang cải thiện quan hệ với "nước Vatican", nhưng thực chất họ lấy tôn giáo để bành trương vào VN qua các linh mục và con chiên cuồng tín chỉ biết phụng sự nước chúa tối thượng của họ. Đây là con dao 2 lưỡi sắt bén rất nguy hiểm. Hy vọng nhà nước có đủ bản lãnh và đối sách hiệu quả để không vì tìm lợi gần mà tạo nguy cơ tiềm ẩn khó chống đỡ cho đất nước về xa. 

phan tam - 22/10/2014 13:10
 

Vì sao người Việt hạnh phúc bậc nhất thế giới?

-Bởi vì người VN đã đã khổ qua 2 cuộc kháng chiến và thời kì bao cấp(1976- 1986). Còn hiện nay đang ở mức trung bình của thế giới nên có hướng muốn đạt mức độ cao - Môi trường xã hội Việt Nam nhìn chung theo hướng tích cực. Ai cũng rên nhưng ai cũng tin tưởng vào tương lai tốt đẹp. Thực tế hiện nay đã chứng minh điều đó. 

Nguyễn Cao Tin - 22/10/2014 02:10
 

RFA muốn thổi "Gió dân chủ" từ Hồng Kong về Việt Nam

Cảnh giác với bọn phản loan đội lốt tu sĩ là việc luôn đúng. Nhưng còn một việc luôn đúng: đó là RFA chỉ là cái đài bá láp, vớ vẩn, không thổi rung được ngay cả ngọn cỏ hay sợi tóc, lại càng không thổi được cái "dân chủ" gì đó vào Việt Nam để lật đổ được chế độ Việt Nam đâu. 

Hoàng Hữu Phước - 21/10/2014 15:10
 

Vatican chủ trương phát triển quan hệ với Việt Nam

Vatican là một "quốc gia" nằm bên trong một "quốc gia". Vatican có các "Bộ Trưởng". Dù người đứng đầu Vatican là một "P", nhưng là Pope (Đức Giáo Hoàng) chứ không xưng là President (Tổng Thống). Bạn Võ Đông Cung lập luận rất đúng và logic. Dù người ta có gọi đó là "Tòa Thánh" trong tiếng Việt thì đó chỉ là một danh từ vô nghĩa, không thoát thai từ chữ Vatican City State tức "Tiểu Quốc Độc Lập Vatican" 

Hoàng Hữu Phước - 21/10/2014 15:10
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa bannweld Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ ..
Ðang online 100
24h qua1000
Total1367959
Your IP54.80.113.118