gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Thử nghiệm tàu ngầm mini Trường Sa

Sáng 15-1, tại Công ty cơ khí Quốc Hòa, cụm công nghiệp Phong Phú, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình), ông Nguyễn Quốc Hòa, Giám đốc Công ty cùng các cộng sự bắt đầu tiến hành công việc thử nghiệm tàu ngầm mini

Mục đích của cuộc thử nghiệm (dự kiến kéo dài trong mười ngày) để đo độ cân bằng của tàu khi nổi trên nước, kiểm tra độ rò rỉ trong tàu, hoạt động của động cơ và hệ thống tuần hoàn khí trong điều kiện lặn dưới nước.

Nếu cuộc thử nghiệm trong bể thành công, Công ty cơ khí Quốc Hòa sẽ tổ chức trình diễn hoạt động lặn, nổi của tàu ngầm mini tự chế tại một địa điểm rộng lớn hơn (sông, biển) trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Như vậy, sau hơn bốn tháng lắp đặt các thiết bị trong con tàu gồm bảng điều khiển, hệ thống điện, các loại trục, hệ thống tuần hoàn khí, máy nổ, các hệ thống điện tử..., sáng nay (15-1) Công ty cơ khí Quốc Hòa chính thức đưa tàu ngầm mini Trường Sa vào bể thử nghiệm được xây dựng ngay trong khuôn viên Công ty.

Nhân Dân điện tử ngày 24-8-2013 đăng bài "Ông Hòa "khùng" đóng tàu ngầm mini" đã phản ánh về ý tưởng táo bạo của ông Nguyễn Quốc Hòa - một kỹ sư từng học tập chuyên ngành chế tạo máy tại Cộng hòa Dân chủ Đức. Bằng đam mê nghề nghiệp, sự sáng tạo và quyết tâm chinh phục đỉnh cao khoa học kỹ thuật, ông đã cùng với các kỹ sư trong Công ty tự mày mò, tra cứu tài liệu khoa học để thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc tàu ngầm mini mang tên Trường Sa có chiều dài 8,8m, cao 3m, chiều rộng nơi phình to nhất là 2,8m.

Vỏ tàu là loại thép đặc biệt nhập khẩu nước ngoài có độ dày 15mm. Theo thiết kế, lượng choán nước khi lặn là 12 tấn, khi nổi là chín tấn, lặn sâu tối đa 50m, tốc độ 20 hải lý/giờ.

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Cán bộ Triều Tiên đào tẩu kể chuyện “quỹ đen” của lãnh đạo Bình Nhưỡng trên báo của Mỹ

Bài này phục vụ cho mục đích bôi xấu BTT của Mỹ , VHN nên thận trọng khi cho post những bài này. Nước nào lại không có quỹ đen , quỹ đỏ thế quỹ đen của CIA dùng để đảo chính phá rối các nước khác thì sao . Những bài không kiểm chứng này không có ích cho uy tín của VHN .  

hoangdzung - 22/09/2014 13:09
 

Lệnh Tổng Động Viên Toàn Quốc 5-3-1979 - Không Bao Giờ Quên !

Trung quoc la ke thu lau dai va nguy hiem  

Le xuan nghi - 22/09/2014 06:09
 

Sân bay Gạc Ma-Trường Sa dưới góc nhìn của lính

định bỏ hoàng sa hả trời ,các vị sẻ bị con cháu đời sau chê đấy  

nguyển đức kiểm - 21/09/2014 15:09
 

Hà Nội như một "Paris của Việt Nam"

Theo tôi thì chẳng có gì để hảnh diện về những cấu trúc do bọn thực dân để lại. Chúng làm ra không phải cho dân bị trị hưởng mà để lập uy cho mẫu quốc. Chúng ta còn tiết rẻ nên duy trì thay vì phá bỏ tàn tích nô lệ. Ngay cả tiêu đề cho thấy còn rất nhiều ông trí thức mơ mộng tiếc nuối về một thời "khốn nạn" của dân tộc. 

Võ Đại Du - 21/09/2014 15:09
 

Sân bay Gạc Ma-Trường Sa dưới góc nhìn của lính

Chỉ cần 300 quả tên lửa đất đối đất thì Gạc Ma sẽ lại về với chúng ta.Hệ thống phòng thủ trên các đảo hãy dành cho Gạc Ma ưu ái ấy trước khi giặc Tàu hí hửng.Chúng sử dụng chính sách gặm nhấm nhưng lũ hèn ấy sẽ không còn chỗ dung thân một khi chúng ta đã có đủ sức mạnh.Dân ta không dễ để bọn cướp ấy muốn đâu nhé!hãy chờ xem chỉ cần 5 phút thôi hòn đảo nhỏ này sẽ vĩnh viễn bị xóa tên! 

Văn - 21/09/2014 12:09
 

Sài Gòn đi trước Hà Nội hơn 4 thập kỷ

Nếu thì là là thì đừng, nói chuyện chính trị, lịch sử mà nếu thì nếu bọn ngoại bang Vatican, Pháp, Nhật, Mỹ, Cam, Trung Quốc không đến đất Việt Nam và cùng bọn bù nhìn, tay sai bán nước thích uống máu người Việt Nam... thì bây giờ Việt Nam giống như cường quốc của các cường quốc gấp ngàn lần Mỹ, Trung Quốc, Nhật rồi, có ai bình luận gì không? 

Tuổi trẻ & Tương lai - 19/09/2014 08:09
 

"Chúng ta đầu hàng trong cuộc chiến Nga - Ukraine!"

tại sao chỉ được tự trị trong vòng 3 năm ? sau 3 năm, lại bị đảo ngược, lệ thuộc trở lại vào Kiev à ? quyền tự trị phải là VĨNH VIỄN, KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC, NGAY TỪ ĐẦU - đó mới đúng là tự trị ... nếu không thì đừng hòng để Kiev chơi trò lật lọng (!) 

nth-fl - 19/09/2014 03:09
 

Báo TQ: Thế chiến 3 sẽ nổ ra từ tranh chấp biển

Biển Đông phải là một vùng trung lập, hợp tác phát triển theo luật quốc tế, và không phải là cái ao nhà của ai - dù là Mỹ hay TQ ! cái đó là thực tế CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC, mà Trung quốc KHÔNG CHỊU LÀM, lại còn đòi lao đầu vào Thế chiến 3 ...!!! đúng là bá quyền cuồng vọng !!!  

nth-fl - 19/09/2014 02:09
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ .. http://www.thietkewebcongty.org/thiet-ke-web-gia-re-tai-quan-10.html
Ðang online 74
24h qua1167
Total897233
Your IP54.234.59.94