gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Thử nghiệm tàu ngầm mini Trường Sa

Sáng 15-1, tại Công ty cơ khí Quốc Hòa, cụm công nghiệp Phong Phú, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình), ông Nguyễn Quốc Hòa, Giám đốc Công ty cùng các cộng sự bắt đầu tiến hành công việc thử nghiệm tàu ngầm mini

Mục đích của cuộc thử nghiệm (dự kiến kéo dài trong mười ngày) để đo độ cân bằng của tàu khi nổi trên nước, kiểm tra độ rò rỉ trong tàu, hoạt động của động cơ và hệ thống tuần hoàn khí trong điều kiện lặn dưới nước.

Nếu cuộc thử nghiệm trong bể thành công, Công ty cơ khí Quốc Hòa sẽ tổ chức trình diễn hoạt động lặn, nổi của tàu ngầm mini tự chế tại một địa điểm rộng lớn hơn (sông, biển) trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Như vậy, sau hơn bốn tháng lắp đặt các thiết bị trong con tàu gồm bảng điều khiển, hệ thống điện, các loại trục, hệ thống tuần hoàn khí, máy nổ, các hệ thống điện tử..., sáng nay (15-1) Công ty cơ khí Quốc Hòa chính thức đưa tàu ngầm mini Trường Sa vào bể thử nghiệm được xây dựng ngay trong khuôn viên Công ty.

Nhân Dân điện tử ngày 24-8-2013 đăng bài "Ông Hòa "khùng" đóng tàu ngầm mini" đã phản ánh về ý tưởng táo bạo của ông Nguyễn Quốc Hòa - một kỹ sư từng học tập chuyên ngành chế tạo máy tại Cộng hòa Dân chủ Đức. Bằng đam mê nghề nghiệp, sự sáng tạo và quyết tâm chinh phục đỉnh cao khoa học kỹ thuật, ông đã cùng với các kỹ sư trong Công ty tự mày mò, tra cứu tài liệu khoa học để thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc tàu ngầm mini mang tên Trường Sa có chiều dài 8,8m, cao 3m, chiều rộng nơi phình to nhất là 2,8m.

Vỏ tàu là loại thép đặc biệt nhập khẩu nước ngoài có độ dày 15mm. Theo thiết kế, lượng choán nước khi lặn là 12 tấn, khi nổi là chín tấn, lặn sâu tối đa 50m, tốc độ 20 hải lý/giờ.

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Nhà báo Nguyễn Công Khế: Dân thường làm gì có quyền mà tham nhũng?

Ông Khế như một đứa con nít khi đòi công khai minh bạch những gì thuộc kế sách của Đảng và chính phủ đối với Trung Quốc. Lẽ nào Ông Khế vanh vách khi chơi cờ tướng sẽ nói vanh vách nước cờ sắp đi và lý do sắp đi nước cờ đó? Lẽ nào Ông Khế cho biết tiền ở đâu ra mà Ông thành "đại gia" và kế mưu để nắm thị trường "yến"? 

Hoàng Hữu Phước - 01/10/2014 04:10
 

Nhà báo Nguyễn Công Khế: Dân thường làm gì có quyền mà tham nhũng?

Bạn đọc ragonnet nói rất đúng. Ông Khế đã không được đọc những bài viết của tôi về "tham nhũng" nên không hiểu phạm vi "tham nhũng" lan ra tận đâu, bao gồm những "thế lực" nào. Ông Khế cũng không tiếp cận thong tin đầy đủ nên không biết rằng Tổ Chaoức Minh Bạch Quốc Tế đã bao gồm tôn giáo và doanh nghiệp vào danh sách những "thế lực tham nhũng". Tôi sẽ đăng lại mấy bài viết cũ đó để Ông Khế đừng tuyên bố vung vít. 

Hoàng Hữu Phước - 01/10/2014 04:10
 

Nhà báo Nguyễn Công Khế: Dân thường làm gì có quyền mà tham nhũng?

Tham nhũng là gì??? Tham nhũng là sử dụng quyền hạn của mình để biến của công thành của riêng. người dân việt nam sao không có quyền . Đó là quyền công dân và bản thân người dân việt nam sử dụng quyền này để lách luật đặc biệt là luật thuế. rất nhiều hộ kinh doanh đã tìm đủ mọi cách để trồn thuế.  

ragonnet - 30/09/2014 11:09
 

Yên Tử - nơi “vũ trụ mắt đưa ngoài biển cả”

Yên Tử, một nơi hình thành Tư Tưởng Phật Giáo Việt Nam, là một nơi tôi hằng ước mong được đến chiêm ngưỡng và đảnh lễ. Trước muôn ngàn khó khắn với giặc ngoài (giặc Tàu,v.v..) và thù trong (thế lực Vatican, Tin Lành, và những phe nhóm theo gót ngoại bang chống phá,v.v...) mà đất nước đang đối mặt, thì Đạo Phật cần phải gánh vác trọng trách hơn nữa, để xứng đáng là Đạo Pháp của Dân Tộc, là Quốc Giáo gìn giữ Non Sông Đất việt. 

phan tam - 29/09/2014 12:09
 

Obama phát động cách mạng màu trên toàn thế giới

Không biết các vị lãnh đạo Mỹ nghĩ nước Mỹ là gì trong thế giới này. Hình như họ quên lịch sử lập quốc của họ. Những nhóm hành hương người Anh qua chiếm lấy đất đai của người Da Đỏ bản địa một cách thô bạo và tàn ác. Ngày nay, họ vẫn tiếp tục gây tội ác trên thế giới dưới hình thức khác, chiêu bài khác, chỉ với mục đích làm giàu cho giới giàu có, quyền lực trong nước, và cũng không nằm ngoài ý đồ của Vatican. 

phan tam - 29/09/2014 12:09
 

Cơ sở lập luận trong "Tuyên ngôn độc lập"

Tôi có thiẻn nghĩ, Chủ Tịch Hồ Chí Minh là nhà cách mạng vì lý tưởng "độc lập và tự do cho đất nước". Trong bối cảnh chính trị đượng thời, Ông đã chọn thế lực cộng sản quốc tế như là "phương tiện" cho cuộc cách mạng. Tuy Ông cũng có thấm nhuần (phần nào) tư tưởng Mác, chủ nghĩa Công sản, nhưng lý tưởng "Dân tộc, Dân chủ, xã hội" vẫn là cơ bản và trên hết, nó chịu ảnh hưởng của xã hội dân chủ VN có từ xa xưa, dù là phong kiến, cũng như tư tưởng xã hội, bình đẳng và hiếu hoà của Phật giáo.  

phan tam - 27/09/2014 12:09
 

Tàu tên lửa tấn công nhanh Molniya của Việt Nam đóng

Đây là một tin vui, khẵng định sự quyết tâm và tầm nhìn xa của Nhà Nước. Song song với nỗ lực phát triển kinh tế, xã hội ổn định, thì việc xây dựng liên hệ ngoại giao và quân sự là 2 bước song hành không thể thiếu để chống lại ngoại xâm, bào vệ đất nước. Về quân sự, việc nâng cao kỹ thuật tự chế tạo vũ khí, hệ thống thông tin/phòng vệ, v.v.. cho mình là điều rất quan trọng, cấp thiết.  

phan tam - 24/09/2014 09:09
 

Cơ sở lập luận trong "Tuyên ngôn độc lập"

phương tây coi trọng quyền cá nhân trong đó có các quyền tự do, bình đẳng và mưu cầu hạnh phúc.. nhưng họ không đặt nặng quyền tự do, bình đẳng, hạnh phúc của một tập thể dân tộc trong tương quan quốc tế giữa các quốc gia - vì trong lịch sử thực dân họ chuyên xâm lăng áp bức các nước nhỏ yếu(!) ông Hồ là một trong những người đầu tiên dùng chính luận cứ pháp trị của phương tây để đặt nền tảng và kêu gọi việc tôn trọng quyền tự do, độc lập, sống trong hòa bình hạnh phúc của mọi dân tộc.. đây là ước vọng mà cả thế gian cho đến nay vẫn chưa đạt được (!) nếu một dân tộc không được tự do, không có độc lập chủ quyền thì mọi quyền "tự do" cá nhân, nếu có, trong quốc gia bị trị ấy, chỉ là những giới hạn có điều kiện (conditional limitations) dành cho các cá nhân vong nô phục vụ những thế lực ngoại xâm !  

nth-fl - 24/09/2014 04:09
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ .. http://www.thietkewebcongty.org/thiet-ke-web-gia-re-tai-quan-10.html
Ðang online 66
24h qua1213
Total938817
Your IP54.82.27.141