gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Sức mạnh quân sự Việt Nam 2012 - 2013

Video các bạn đang xem chỉ là một vài cảnh quay diễn tập của quân đội nhân dân VIỆT NAM ,Sức mạnh thực sự thì chắc là còn nhiều điều ngạc nhiên và thích thú lắm các bạn à.Mình cũng như các bạn vậy rất thích xem những video nói về sức mạnh quân sự các

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Sân bay Gạc Ma-Trường Sa dưới góc nhìn của lính

định bỏ hoàng sa hả trời ,các vị sẻ bị con cháu đời sau chê đấy  

nguyển đức kiểm - 21/09/2014 15:09
 

Hà Nội như một "Paris của Việt Nam"

Theo tôi thì chẳng có gì để hảnh diện về những cấu trúc do bọn thực dân để lại. Chúng làm ra không phải cho dân bị trị hưởng mà để lập uy cho mẫu quốc. Chúng ta còn tiết rẻ nên duy trì thay vì phá bỏ tàn tích nô lệ. Ngay cả tiêu đề cho thấy còn rất nhiều ông trí thức mơ mộng tiếc nuối về một thời "khốn nạn" của dân tộc. 

Võ Đại Du - 21/09/2014 15:09
 

Sân bay Gạc Ma-Trường Sa dưới góc nhìn của lính

Chỉ cần 300 quả tên lửa đất đối đất thì Gạc Ma sẽ lại về với chúng ta.Hệ thống phòng thủ trên các đảo hãy dành cho Gạc Ma ưu ái ấy trước khi giặc Tàu hí hửng.Chúng sử dụng chính sách gặm nhấm nhưng lũ hèn ấy sẽ không còn chỗ dung thân một khi chúng ta đã có đủ sức mạnh.Dân ta không dễ để bọn cướp ấy muốn đâu nhé!hãy chờ xem chỉ cần 5 phút thôi hòn đảo nhỏ này sẽ vĩnh viễn bị xóa tên! 

Văn - 21/09/2014 12:09
 

Sài Gòn đi trước Hà Nội hơn 4 thập kỷ

Nếu thì là là thì đừng, nói chuyện chính trị, lịch sử mà nếu thì nếu bọn ngoại bang Vatican, Pháp, Nhật, Mỹ, Cam, Trung Quốc không đến đất Việt Nam và cùng bọn bù nhìn, tay sai bán nước thích uống máu người Việt Nam... thì bây giờ Việt Nam giống như cường quốc của các cường quốc gấp ngàn lần Mỹ, Trung Quốc, Nhật rồi, có ai bình luận gì không? 

Tuổi trẻ & Tương lai - 19/09/2014 08:09
 

"Chúng ta đầu hàng trong cuộc chiến Nga - Ukraine!"

tại sao chỉ được tự trị trong vòng 3 năm ? sau 3 năm, lại bị đảo ngược, lệ thuộc trở lại vào Kiev à ? quyền tự trị phải là VĨNH VIỄN, KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC, NGAY TỪ ĐẦU - đó mới đúng là tự trị ... nếu không thì đừng hòng để Kiev chơi trò lật lọng (!) 

nth-fl - 19/09/2014 03:09
 

Báo TQ: Thế chiến 3 sẽ nổ ra từ tranh chấp biển

Biển Đông phải là một vùng trung lập, hợp tác phát triển theo luật quốc tế, và không phải là cái ao nhà của ai - dù là Mỹ hay TQ ! cái đó là thực tế CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC, mà Trung quốc KHÔNG CHỊU LÀM, lại còn đòi lao đầu vào Thế chiến 3 ...!!! đúng là bá quyền cuồng vọng !!!  

nth-fl - 19/09/2014 02:09
 

Nhà nước Hồi giáo IS có gây ảnh hưởng đến Việt Nam?

tôn giáo nào, dù là thiên chúa giáo hay Hồi giáo, mà độc tôn độc quyền, tự cho "chỉ có mình đúng, tất cả ai khác đều sai" - đó là tôn giáo vô minh, không giác ngộ được thượng đế và tính đa dạng của văn hóa, của tín ngưỡng và nếp sống tâm linh của nhân loại => do vô minh ấy mà gây ra chiến tranh và địa ngục cho loài người khắp toàn cầu ! 

nth-fl - 19/09/2014 02:09
 

Sài Gòn đi trước Hà Nội hơn 4 thập kỷ

Hàn quốc là đứa con nuôi của Mỹ, đánh thuê cho Mỹ, lấy máu của dân Hàn và dân Việt tại miền Nam để đổi lấy tiền Mỹ mà xây dựng nền kinh tế của nó ... cho đến ngày nay Hàn quốc vẫn bị quân Mỹ chiếm đóng và chỉ huy, nếu có chiến tranh với Triều Tiên : trên thực tế, nó là đất bảo hộ của Mỹ... vậy xin đừng đem nó ra mà so sánh với VN nước ta ! VN ta không làm giàu bằng cách làm tôi tớ cho Mỹ như Hàn quốc !!! 

nth-fl - 19/09/2014 02:09
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ .. http://www.thietkewebcongty.org/thiet-ke-web-gia-re-tai-quan-10.html
Ðang online 60
24h qua1102
Total890989
Your IP54.82.69.190