gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Quân đội nhân dân Việt Nam 2014

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Thời học trò của Putin

Phẩm chất của một người học trò thông minh , tài giỏi ,một nhà lãnh đạo kiệt xuất , quyền lực nhất thế giới hiện nay hiểu biết đạo Thầy Trò một cách rất Đông phương . 

kym nguyễn - 23/11/2014 06:11
 

Chỉ khi dư luận phanh phui kẻ đứng đầu "Phủ Khai phong" mới lộ diện !

Tôi thấy phải làm mạnh vụ Ông Trần Văn Tuyền để làm gương cho những người khác,thu hồi nhà,đất chưa đủ mà kỹ luật về Đảng để dân tin.Theo dõi đâạ biểu quốc hội nêu vụ Ông Tuyền ra công luận là dân tôi thấy càng tin yêu Đảng ta Quốc Hội ta. 

ngô thanh hung - 23/11/2014 06:11
 

Làm sao "thu hồi" được lòng tin của người dân?

Tôi không đồng ý đa đảng, và ủng hộ vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN hiện tại. Tuy nhiên, để xoá giảm phần nào những tệ nạn xã hội cũng như tạo sinh khí cho sinh hoạt ở các lãnh vực, có lẽ cần sự tham gia góp sức của nhiều người Việt không là Đảng viên CS, đặc biệt trong những phần vụ giám sát hoặc tư vấn chính phủ, để cùng tham gia việc nước. Ngoài ra, ĐCSVN cũng cần điều chỉnh và giải thích dễ hiều cho dân về tư tưởng chỉ đạo, hướng đi, mục tiêu của Đảng, v.v...để tạo niềm tin, xây đoàn kết. 

phan tam - 23/11/2014 04:11
 

Lời chỉ dạy vô giá của HT.Thích Minh Châu về Chánh tín

Tuy chưa được đọc nhiều về những Kinh Điển của Nam Tông, nhưng tôi tin rằng những lời dạy của Hoà Thượng Thích Minh Châu là vô giá. Phật Giáo VN có lẽ cần dung hợp Nam Tông và Bắc Tông,lấy những tinh hoa nguyên thủy của Đạo Phật làm kim chỉ nam cốt lõi. 

phan tam - 23/11/2014 04:11
 

Đoàn kết tôn giáo để thực hiện sự nghiệp xây dựng đất nước

Xin được hỏi từ "công giáo" có xứng đáng và chính thức được chấp nhận chưa?. Những thế lực Catô Roma đã và đang quay lưng với dân tộc, với thái độ "phụng Chuá, nô dịch Vatican, chốnng đối Đất nươc" như nhóm "dòng thế cứu chúa" là tiêu biểu thì làm sao đoàn kết tôn giáo? Muốn đoàn kết tôn giáo thì phải đặt quyền lợi Đất Nước lên trên hết và tuân thủ luật pháp VN chứ không phải luật pháp của Vatican hay nào khác. 

phan tam - 23/11/2014 03:11
 

Ngày hiện sinh

Xin cảm ơn tác giả về bài viết về phật hoàng. Yên tử cõi linh thiêng, nơi giao hòa giữa trời và đất, nơi hội tụ hồn dân tộc Việt. 

Hoài Thanh - 23/11/2014 00:11
 

Nguyễn Cao Kỳ một mình chống lại Ngô Đình Diệm?

Nhìn vào là biết bọn lưu manh rồi. Bọn này chỉ thích làm nô lệ cho mấy thằng mỹ. Vn mình được thống nhất cũng nhờ mấy thằng bất tài vô tướng này. Quân giải phóng chưa tới mà nó chạy kéo quần không kịp. May mà hốt được mở tiền và mấy con vợ chứ không thì mất cả giống luôn. Thua rồi thì ta Im cái miệng đi rồi còn bày dạy đời vn làm kinh tế. Chỉ có 2 chữ cho loại người này (tướng hèn) 

đúng nguyen - 22/11/2014 02:11
 

55 năm thành lập Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài: Mái nhà chung ấm áp của kiều bào

Không biết cho tới bao giờ người Việt ở nước ngoài được đổi xử công bằng (ngang hàng) Với người trong nước. Ai có thể tách rời vn được chứ tôi thì không được rồi. Tôi qua Mỹ lúc 12 tuổi và lớn lên ở Mỹ. Vợ chết thì về vn cưới vợ. Phải nói mấy cô vn nấu ăn ngon quá .cưới xong liền bảo lãnh qua Mỹ ngay . thời gian vợ tôi còn ở vn tôi có mua 2 căn nhà 1 để cho bà già vợ còn 1 để cho vợ ở. Bây giờ thì gd được đoàn tụ ở Mỹ. Thì phải cám ơn chính phủ Mỹ và vn đã cho vợ chồng đoàn tụ. Mỗi lần về vn chơi thì cũng ở cái nhà cũ đó . khổ 1 cái là đứng tên không được. Đành để cho bà già vợ đứng tên. Mỗi lần bả lên cơn đau tim làm tôi cũng đau tim theo. Nếu bả chết không biết nhà cửa ra sao. Không biết có phải kiện tụng để lấy lại nhà khong? Khổ lắm quý vị ông lớn ơi. Tôi cũng là người Việt 100% giờ có vợ Việt 100% cộng lại là 200% cũng đủ để tạm được gọi là công dân Việt Nam. Chỉ là ở nước ngoài thôi. Chúng tôi chỉ xin được đứng tên nhà để khỏi phải xảy ra tranh chấp mất lòng anh em cô bác. Nếu được như vậy là quá tuyệt vời. Cám ơn quý ông lớn đã đọc thư này.  

đúng nguyen - 22/11/2014 01:11
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa bannweld Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC
Ðang online 76
Hôm nay7157
Total1565814
Your IP50.16.75.46