gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Quân đội nhân dân Việt Nam 2014

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Yên Tử - nơi “vũ trụ mắt đưa ngoài biển cả”

Yên Tử, một nơi hình thành Tư Tưởng Phật Giáo Việt Nam, là một nơi tôi hằng ước mong được đến chiêm ngưỡng và đảnh lễ. Trước muôn ngàn khó khắn với giặc ngoài (giặc Tàu,v.v..) và thù trong (thế lực Vatican, Tin Lành, và những phe nhóm theo gót ngoại bang chống phá,v.v...) mà đất nước đang đối mặt, thì Đạo Phật cần phải gánh vác trọng trách hơn nữa, để xứng đáng là Đạo Pháp của Dân Tộc, là Quốc Giáo gìn giữ Non Sông Đất việt. 

phan tam - 29/09/2014 12:09
 

Obama phát động cách mạng màu trên toàn thế giới

Không biết các vị lãnh đạo Mỹ nghĩ nước Mỹ là gì trong thế giới này. Hình như họ quên lịch sử lập quốc của họ. Những nhóm hành hương người Anh qua chiếm lấy đất đai của người Da Đỏ bản địa một cách thô bạo và tàn ác. Ngày nay, họ vẫn tiếp tục gây tội ác trên thế giới dưới hình thức khác, chiêu bài khác, chỉ với mục đích làm giàu cho giới giàu có, quyền lực trong nước, và cũng không nằm ngoài ý đồ của Vatican. 

phan tam - 29/09/2014 12:09
 

Cơ sở lập luận trong "Tuyên ngôn độc lập"

Tôi có thiẻn nghĩ, Chủ Tịch Hồ Chí Minh là nhà cách mạng vì lý tưởng "độc lập và tự do cho đất nước". Trong bối cảnh chính trị đượng thời, Ông đã chọn thế lực cộng sản quốc tế như là "phương tiện" cho cuộc cách mạng. Tuy Ông cũng có thấm nhuần (phần nào) tư tưởng Mác, chủ nghĩa Công sản, nhưng lý tưởng "Dân tộc, Dân chủ, xã hội" vẫn là cơ bản và trên hết, nó chịu ảnh hưởng của xã hội dân chủ VN có từ xa xưa, dù là phong kiến, cũng như tư tưởng xã hội, bình đẳng và hiếu hoà của Phật giáo.  

phan tam - 27/09/2014 12:09
 

Tàu tên lửa tấn công nhanh Molniya của Việt Nam đóng

Đây là một tin vui, khẵng định sự quyết tâm và tầm nhìn xa của Nhà Nước. Song song với nỗ lực phát triển kinh tế, xã hội ổn định, thì việc xây dựng liên hệ ngoại giao và quân sự là 2 bước song hành không thể thiếu để chống lại ngoại xâm, bào vệ đất nước. Về quân sự, việc nâng cao kỹ thuật tự chế tạo vũ khí, hệ thống thông tin/phòng vệ, v.v.. cho mình là điều rất quan trọng, cấp thiết.  

phan tam - 24/09/2014 09:09
 

Cơ sở lập luận trong "Tuyên ngôn độc lập"

phương tây coi trọng quyền cá nhân trong đó có các quyền tự do, bình đẳng và mưu cầu hạnh phúc.. nhưng họ không đặt nặng quyền tự do, bình đẳng, hạnh phúc của một tập thể dân tộc trong tương quan quốc tế giữa các quốc gia - vì trong lịch sử thực dân họ chuyên xâm lăng áp bức các nước nhỏ yếu(!) ông Hồ là một trong những người đầu tiên dùng chính luận cứ pháp trị của phương tây để đặt nền tảng và kêu gọi việc tôn trọng quyền tự do, độc lập, sống trong hòa bình hạnh phúc của mọi dân tộc.. đây là ước vọng mà cả thế gian cho đến nay vẫn chưa đạt được (!) nếu một dân tộc không được tự do, không có độc lập chủ quyền thì mọi quyền "tự do" cá nhân, nếu có, trong quốc gia bị trị ấy, chỉ là những giới hạn có điều kiện (conditional limitations) dành cho các cá nhân vong nô phục vụ những thế lực ngoại xâm !  

nth-fl - 24/09/2014 04:09
 

Cán bộ Triều Tiên đào tẩu kể chuyện “quỹ đen” của lãnh đạo Bình Nhưỡng trên báo của Mỹ

Bài này phục vụ cho mục đích bôi xấu BTT của Mỹ , VHN nên thận trọng khi cho post những bài này. Nước nào lại không có quỹ đen , quỹ đỏ thế quỹ đen của CIA dùng để đảo chính phá rối các nước khác thì sao . Những bài không kiểm chứng này không có ích cho uy tín của VHN .  

hoangdzung - 22/09/2014 13:09
 

Lệnh Tổng Động Viên Toàn Quốc 5-3-1979 - Không Bao Giờ Quên !

Trung quoc la ke thu lau dai va nguy hiem  

Le xuan nghi - 22/09/2014 06:09
 

Sân bay Gạc Ma-Trường Sa dưới góc nhìn của lính

định bỏ hoàng sa hả trời ,các vị sẻ bị con cháu đời sau chê đấy  

nguyển đức kiểm - 21/09/2014 15:09
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ .. http://www.thietkewebcongty.org/thiet-ke-web-gia-re-tai-quan-10.html
Ðang online 75
24h qua1171
Total931631
Your IP54.82.140.107