gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Biên giới Tây Nam Cuộc chiến bắt buộc

Phim do TFS và Hãng phim truyền hình Bản Sắc Việt hợp tác sản xuất

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

"Chúng ta đầu hàng trong cuộc chiến Nga - Ukraine!"

tại sao chỉ được tự trị trong vòng 3 năm ? sau 3 năm, lại bị đảo ngược, lệ thuộc trở lại vào Kiev à ? quyền tự trị phải là VĨNH VIỄN, KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC, NGAY TỪ ĐẦU - đó mới đúng là tự trị ... nếu không thì đừng hòng để Kiev chơi trò lật lọng (!) 

nth-fl - 19/09/2014 03:09
 

Báo TQ: Thế chiến 3 sẽ nổ ra từ tranh chấp biển

Biển Đông phải là một vùng trung lập, hợp tác phát triển theo luật quốc tế, và không phải là cái ao nhà của ai - dù là Mỹ hay TQ ! cái đó là thực tế CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC, mà Trung quốc KHÔNG CHỊU LÀM, lại còn đòi lao đầu vào Thế chiến 3 ...!!! đúng là bá quyền cuồng vọng !!!  

nth-fl - 19/09/2014 02:09
 

Nhà nước Hồi giáo IS có gây ảnh hưởng đến Việt Nam?

tôn giáo nào, dù là thiên chúa giáo hay Hồi giáo, mà độc tôn độc quyền, tự cho "chỉ có mình đúng, tất cả ai khác đều sai" - đó là tôn giáo vô minh, không giác ngộ được thượng đế và tính đa dạng của văn hóa, của tín ngưỡng và nếp sống tâm linh của nhân loại => do vô minh ấy mà gây ra chiến tranh và địa ngục cho loài người khắp toàn cầu ! 

nth-fl - 19/09/2014 02:09
 

Sài Gòn đi trước Hà Nội hơn 4 thập kỷ

Hàn quốc là đứa con nuôi của Mỹ, đánh thuê cho Mỹ, lấy máu của dân Hàn và dân Việt tại miền Nam để đổi lấy tiền Mỹ mà xây dựng nền kinh tế của nó ... cho đến ngày nay Hàn quốc vẫn bị quân Mỹ chiếm đóng và chỉ huy, nếu có chiến tranh với Triều Tiên : trên thực tế, nó là đất bảo hộ của Mỹ... vậy xin đừng đem nó ra mà so sánh với VN nước ta ! VN ta không làm giàu bằng cách làm tôi tớ cho Mỹ như Hàn quốc !!! 

nth-fl - 19/09/2014 02:09
 

Sân bay Gạc Ma-Trường Sa dưới góc nhìn của lính

một cái đảo nhỏ bằng bàn tay như Gạc Ma, chỉ đủ diện tích để chứa một đường bay ngắn, vài chiếc máy bay, một ít xăng dầu và một ít lính chiến đấu, thì có thể bị xóa sổ tương đối dễ hơn, so với cả một hạm đội sân bay của TQ ! tác giả đã chỉ rõ các nhược điểm tương đối, khách quan, và thực tiễn của nó; và tg không có gì là chủ quan hay khinh địch cả . TQ phải kiến tạo thật nhiều sân bay tí hon như Gạc Ma, yểm trợ cho nhau giữa Trường Sa, được bảo vệ bằng một hạm đội đầy đủ tàu chiến các loại, thì mới tạo được áp lực quân sự cho hải quân các nước quanh Biển Đông . 

nth-fl - 19/09/2014 01:09
 

Việt Nam có nên mua Su-24 đã qua sử dụng của Nga?

tôi cung tán thành là dù đất nước còn nghèo nhưng nếu đầu tư về quốc phòng thì phải tiến thẳng lên hiện đại thì mới bắt kịp với tình hình hiện nay vì chỉ có như thế mới có thể bảo vệ được chủ quyền quốc gia !  

vũ văn hà yb - 18/09/2014 17:09
 

Sân bay Gạc Ma-Trường Sa dưới góc nhìn của lính

Lại thêm một tư tưởng chủ quan khinh địch. Hơn 1000 năm đô hộ mà vẫn còn mớ ngủ sao? với giặc Tàu phải luôn đề cao tinh than cảnh gác cao độ, thưa tác giả bài viết ạ! 

nguyễn đức tá - 18/09/2014 02:09
 

Nhà nước Hồi giáo IS có gây ảnh hưởng đến Việt Nam?

Bạn Phan Tâm có cái nhìn sâu sắc lắm. Is ko làm hại VN mà chỉ sợ Vatican mà thôi 

gia tranvan - 18/09/2014 01:09
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ .. http://www.thietkewebcongty.org/thiet-ke-web-gia-re-tai-quan-10.html
Ðang online 77
24h qua1248
Total879855
Your IP54.166.173.147