gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Tháng Tư, niềm trăn trở về nhịp cầu dân tộc

Tôi có người cha đã hơn 80 tuổi trước kia một thời binh nghiệp QLVNCH, sau bao nhiêu năm "Hận" sau này ông về VN và đã thay đổi cách suy nghĩ.... Cám ơn tác giả đã nói hộ cho những người con Việt phải "Âm thầm" vì một lý do nào đó. Thanks 

Hoàng USA - 20/04/2014 08:04
 

Tháng Tư, niềm trăn trở về nhịp cầu dân tộc

Là độc gả lâu năm của blog Amari tx.Tôi cũng có nhận xét với Lê Tấn Hanh, Nhà báo John Lee viết thật xuất sắc. Anh là cây viết chính luận, bình luận hay nhất tại hải ngoại, những lập luận không thể phản bác được. Chúc anh gặt được nhiều thành công trên thể loại này. 

Nguyễn văn Hạnh - 19/04/2014 17:04
 

Tháng Tư, niềm trăn trở về nhịp cầu dân tộc

Giờ là lúc còn ai nói khác làm khác nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, dù đó là người nước ngoài vẫn đích thị là kẽ phản quốc, tội đồ của dân tộc Việt Nam hôm nay và tương lai. 

Tuổi trẻ & Tương lai - 19/04/2014 15:04
 

Tháng Tư, niềm trăn trở về nhịp cầu dân tộc

Nhà báo John Lee quá xuất sắc thể loại thời sự, chính luận. Những minh chứng và lập luận của anh sác bén len lỏi vào tận tâm can của người đọc. Từ nước Mỹ nhãn quan và đạo đức làm báo của anh thực sự làm chúng tôi nể phục và tự hào. Vói thiểu số CCCĐ có nhiều ý kiến rằng quá muộn để hòa hợp, hóa giải (không phải hòa giải!). Không vì một số cắc ké, viễn vông CC này làm mất thời gian quý bâu của CĐ DTVN cả trong và ngoài nước trong công cuộc đại đoàn kết góp sức đưa đất nước VN đi lên.  

Lê Tấn Hanh - 19/04/2014 10:04
 

Từ Hành Vi Ăn Cắp Đến Góc Nhìn Văn Hóa

Ăn cắp là vi phạm pháp luật, xử phạt cũng đã được quy định và chắc chắc sẽ như thế, có ai cho biết luật pháp nước nào trên thế giới xử phạt ăn cắp bằng đeo bảng trước ngực, nếu không thì đừng ngụy biện xúc phạm nhân phẩm là hành vi bảo vệ nồi cơm hay có ích cho bé. 

Tuổi trẻ & Tương lai - 18/04/2014 15:04
 

Phía sau âm mưu xét lại lịch sử

chối bỏ chính nghĩa đuổi giặc chỉ có thể là âm mưu đen tối của những kẻ theo giặc, hay ít nhất, là của những kẻ muốn làm giặc để chia rẽ tranh quyền - theo kiểu tư bản làm chủ ... đây là con đường dẫn tới sụp đổ của Liên xô !!! 

nth-fl - 18/04/2014 15:04
 

Dân Mỹ: Tổng thống Putin mạnh mẽ hơn ông Obama

Tôi luôn khâm phục và yêu mến TT Putin.  

dungnguyen - 18/04/2014 08:04
 

Tướng lĩnh Sài Gòn tự thuật (*) Phần 2

Tưỡng tá ngụy quyền tay sai là những kẻ bán nước chuyên nghiệp từ đời Pháp đến Mỹ, một số trẻ hơn là "nối nghiệp" cha chú hoặc bị nhồi sọ tư tưởng chống cộng CĐ, bị mê hoặc CN kim tiền, thực dụng từ ngoại bang xâm lược. Trong tâm thức họ là tư duy lệ thuộc, nô bộc về tư cách công dân, dân tộc cùng lối hành xử vị kỷ, tiểu nhân...Chính nghĩa DT đã thắng, nhân loại chúc mừng VN, nhưng không ít tướng tá ngụy não trạng vẫn là thuộc tính tay sai vong bản, bán rẻ lương tri, bán rẻ tổ quốc.  

Lê Tấn Hanh - 17/04/2014 00:04
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ .. s