gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Biên giới Tây Nam Cuộc chiến bắt buộc

Phim do TFS và Hãng phim truyền hình Bản Sắc Việt hợp tác sản xuất

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Nhà báo Nguyễn Công Khế: Dân thường làm gì có quyền mà tham nhũng?

Công khai thông tin cho nên thời ông Khế làm TBT 2 phóng viên báo Thanh Niên đi tù vì vi phạm nghiệp vụ báo chi tiết lộ những tín tức cho( ai ???)xâm phạm an ninh quốc gia. Ông huênh hoang về chuyện tham nhũng về công khai thông tin , xin lỗi , khui ra mọi chuyện thì báo TN thời ông này làm cũng nhiều vấn đề lắm .Một nửa sự thật về NCK không bao giờ là sự thật . 

kym nguyễn - 02/10/2014 08:10
 

Nhà báo Nguyễn Công Khế: Dân thường làm gì có quyền mà tham nhũng?

Ông Khế như một đứa con nít khi đòi công khai minh bạch những gì thuộc kế sách của Đảng và chính phủ đối với Trung Quốc. Lẽ nào Ông Khế vanh vách khi chơi cờ tướng sẽ nói vanh vách nước cờ sắp đi và lý do sắp đi nước cờ đó? Lẽ nào Ông Khế cho biết tiền ở đâu ra mà Ông thành "đại gia" và kế mưu để nắm thị trường "yến"? 

Hoàng Hữu Phước - 01/10/2014 04:10
 

Nhà báo Nguyễn Công Khế: Dân thường làm gì có quyền mà tham nhũng?

Bạn đọc ragonnet nói rất đúng. Ông Khế đã không được đọc những bài viết của tôi về "tham nhũng" nên không hiểu phạm vi "tham nhũng" lan ra tận đâu, bao gồm những "thế lực" nào. Ông Khế cũng không tiếp cận thong tin đầy đủ nên không biết rằng Tổ Chaoức Minh Bạch Quốc Tế đã bao gồm tôn giáo và doanh nghiệp vào danh sách những "thế lực tham nhũng". Tôi sẽ đăng lại mấy bài viết cũ đó để Ông Khế đừng tuyên bố vung vít. 

Hoàng Hữu Phước - 01/10/2014 04:10
 

Nhà báo Nguyễn Công Khế: Dân thường làm gì có quyền mà tham nhũng?

Tham nhũng là gì??? Tham nhũng là sử dụng quyền hạn của mình để biến của công thành của riêng. người dân việt nam sao không có quyền . Đó là quyền công dân và bản thân người dân việt nam sử dụng quyền này để lách luật đặc biệt là luật thuế. rất nhiều hộ kinh doanh đã tìm đủ mọi cách để trồn thuế.  

ragonnet - 30/09/2014 11:09
 

Yên Tử - nơi “vũ trụ mắt đưa ngoài biển cả”

Yên Tử, một nơi hình thành Tư Tưởng Phật Giáo Việt Nam, là một nơi tôi hằng ước mong được đến chiêm ngưỡng và đảnh lễ. Trước muôn ngàn khó khắn với giặc ngoài (giặc Tàu,v.v..) và thù trong (thế lực Vatican, Tin Lành, và những phe nhóm theo gót ngoại bang chống phá,v.v...) mà đất nước đang đối mặt, thì Đạo Phật cần phải gánh vác trọng trách hơn nữa, để xứng đáng là Đạo Pháp của Dân Tộc, là Quốc Giáo gìn giữ Non Sông Đất việt. 

phan tam - 29/09/2014 12:09
 

Obama phát động cách mạng màu trên toàn thế giới

Không biết các vị lãnh đạo Mỹ nghĩ nước Mỹ là gì trong thế giới này. Hình như họ quên lịch sử lập quốc của họ. Những nhóm hành hương người Anh qua chiếm lấy đất đai của người Da Đỏ bản địa một cách thô bạo và tàn ác. Ngày nay, họ vẫn tiếp tục gây tội ác trên thế giới dưới hình thức khác, chiêu bài khác, chỉ với mục đích làm giàu cho giới giàu có, quyền lực trong nước, và cũng không nằm ngoài ý đồ của Vatican. 

phan tam - 29/09/2014 12:09
 

Cơ sở lập luận trong "Tuyên ngôn độc lập"

Tôi có thiẻn nghĩ, Chủ Tịch Hồ Chí Minh là nhà cách mạng vì lý tưởng "độc lập và tự do cho đất nước". Trong bối cảnh chính trị đượng thời, Ông đã chọn thế lực cộng sản quốc tế như là "phương tiện" cho cuộc cách mạng. Tuy Ông cũng có thấm nhuần (phần nào) tư tưởng Mác, chủ nghĩa Công sản, nhưng lý tưởng "Dân tộc, Dân chủ, xã hội" vẫn là cơ bản và trên hết, nó chịu ảnh hưởng của xã hội dân chủ VN có từ xa xưa, dù là phong kiến, cũng như tư tưởng xã hội, bình đẳng và hiếu hoà của Phật giáo.  

phan tam - 27/09/2014 12:09
 

Tàu tên lửa tấn công nhanh Molniya của Việt Nam đóng

Đây là một tin vui, khẵng định sự quyết tâm và tầm nhìn xa của Nhà Nước. Song song với nỗ lực phát triển kinh tế, xã hội ổn định, thì việc xây dựng liên hệ ngoại giao và quân sự là 2 bước song hành không thể thiếu để chống lại ngoại xâm, bào vệ đất nước. Về quân sự, việc nâng cao kỹ thuật tự chế tạo vũ khí, hệ thống thông tin/phòng vệ, v.v.. cho mình là điều rất quan trọng, cấp thiết.  

phan tam - 24/09/2014 09:09
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ .. http://www.thietkewebcongty.org/thiet-ke-web-gia-re-tai-quan-10.html
Ðang online 90
24h qua1283
Total942388
Your IP23.22.217.122