gia su quan 1,gia su quan 2,gia su quan 3,gia su quan 4,gia su quan 5,gia su quan 6,gia su quan 7,gia su quan 8,gia su quan 9,gia su quan 10,gia su quan tan binh,gia su quan binh thanh,gia su quan phu nhuan,gia su quan thu duc,gia su quan go vap,gia su quan binh tan,gia su quan tan phu

can ho quan 4, can ho icon 56, can ho galaxy 9, can ho lexington quan 2, căn hộ tropic garden quận 2,can ho the prince phu nhuan,căn hộ sunrise city quận 7,biet thu thao dien quan 2

Biên giới Tây Nam Cuộc chiến bắt buộc

Phim do TFS và Hãng phim truyền hình Bản Sắc Việt hợp tác sản xuất

Ý kiến bạn đọc (0)

Phản hồi
Họ tên Email
Mã bảo vệ captcha

Vatican chủ trương phát triển quan hệ với Việt Nam

Vì nhiều lý do, nhà nước VN đang cải thiện quan hệ với "nước Vatican", nhưng thực chất họ lấy tôn giáo để bành trương vào VN qua các linh mục và con chiên cuồng tín chỉ biết phụng sự nước chúa tối thượng của họ. Đây là con dao 2 lưỡi sắt bén rất nguy hiểm. Hy vọng nhà nước có đủ bản lãnh và đối sách hiệu quả để không vì tìm lợi gần mà tạo nguy cơ tiềm ẩn khó chống đỡ cho đất nước về xa. 

phan tam - 22/10/2014 13:10
 

Vì sao người Việt hạnh phúc bậc nhất thế giới?

-Bởi vì người VN đã đã khổ qua 2 cuộc kháng chiến và thời kì bao cấp(1976- 1986). Còn hiện nay đang ở mức trung bình của thế giới nên có hướng muốn đạt mức độ cao - Môi trường xã hội Việt Nam nhìn chung theo hướng tích cực. Ai cũng rên nhưng ai cũng tin tưởng vào tương lai tốt đẹp. Thực tế hiện nay đã chứng minh điều đó. 

Nguyễn Cao Tin - 22/10/2014 02:10
 

RFA muốn thổi "Gió dân chủ" từ Hồng Kong về Việt Nam

Cảnh giác với bọn phản loan đội lốt tu sĩ là việc luôn đúng. Nhưng còn một việc luôn đúng: đó là RFA chỉ là cái đài bá láp, vớ vẩn, không thổi rung được ngay cả ngọn cỏ hay sợi tóc, lại càng không thổi được cái "dân chủ" gì đó vào Việt Nam để lật đổ được chế độ Việt Nam đâu. 

Hoàng Hữu Phước - 21/10/2014 15:10
 

Vatican chủ trương phát triển quan hệ với Việt Nam

Vatican là một "quốc gia" nằm bên trong một "quốc gia". Vatican có các "Bộ Trưởng". Dù người đứng đầu Vatican là một "P", nhưng là Pope (Đức Giáo Hoàng) chứ không xưng là President (Tổng Thống). Bạn Võ Đông Cung lập luận rất đúng và logic. Dù người ta có gọi đó là "Tòa Thánh" trong tiếng Việt thì đó chỉ là một danh từ vô nghĩa, không thoát thai từ chữ Vatican City State tức "Tiểu Quốc Độc Lập Vatican" 

Hoàng Hữu Phước - 21/10/2014 15:10
 

Thương xá Tax và những cao ốc vô danh

Tôi sinh năm 1957 tại Từ Dũ,và ở Sài Gòn cho đến nay. Hồi xưa Ba Má tôi dắt chúng tôi đi chơi ở Tax mỗi sáng Chủ Nhật để ghé Rex hoặc Long Phụng xem phim. Tax không là một công trình vĩ đại, không là kiến trúc đẹp theo chuẩn Tây, Đông, hay Việt, và không là công trình lịch sử. Tax là cái tên rất "phản kinh doanh" vì không nhà kinh doanh nào dung nó đặt cho một thương xá. Tax đã xuống cấp, chỉ là "tiệm" tạp hóa, sẽ sụp đổ theo thời gian. Phá bỏ Tax là việc rất bình thường 

Hoàng Hữu Phước - 21/10/2014 15:10
 

Vatican chủ trương phát triển quan hệ với Việt Nam

Bài viết này có phần không đúng sự thật và cần có sự chính danh. Nhà nước Việt nam và Nhà nước Vatican chứ không phải Tòa thánh Vatican. Không có quốc gia nào mở bang giao với một tôn giáo cả.  

Võ Đông Cung - 20/10/2014 16:10
 

Chiêu bài hạ giá dầu để “đập” Nga là “âm mưu xấu xa của chính trị gia độc ác”?

Hạ giá dầu để đập Nga thì phương tây nó đã làm cả thế kỷ nay rồi, nếu mà đập được Nga bằng cách hạ giá dầu thì bọn phương tây nó đã làm từ lâu rồi. Chẳng qua đây là trò tâm lý chiến nhằm tuyên truyền cho bọn ngu dốt tưởng là Nga sống bằng bán dầu. Trong GDP của Nga chỉ có 9% là bán tất cả các lọai tài nguyên thôi, bọn Nga nó nhiều lọai tài nguyên lắm, dầu chỉ là 1 phần trong đó. 

Quản Giáo - 17/10/2014 10:10
 

Xứng tầm thủ đô cả nước

Hà nội một thời đã được bạn bè quốc tế ca ngợi : " Việt Nam lương tâm của thời đại , Hà Nội thủ đô của phầm giá con người ". Hy vọng Hà Nội mãi mãi đẹp không chỉ đẹp mà còn tốt .Tốt là lõi cây , chắc và bền  

kym nguyễn - 16/10/2014 15:10
 
    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU HÀ NỘI www ssaa bannweld Cho quảng cáo HỘI ỦNG HỘ NHÀ BÁO HẢI NGOẠI YÊU NƯỚC liên hệ ..
Ðang online 100
24h qua1000
Total1363983
Your IP54.211.235.255